Íslandsmótið í sveitakeppni - töfluröð

miðvikudagur, 19. apríl 2023

 


1 Guðmundur Ólafsson Guðmundur Ó - Hallgrímur R - Tryggvi B - Jón A - Karl A 2 Tick Cad Guðjón S - Rúnar E - Hlynur G - Jón I - Ómar O - Stefán J 3 Arkitek Jón S - Björk J - Kristján B - Hjördís S - Sigurjón H 4 Járntjaldið Sigurður Páll S - Þórarinn Ó - Ólafur S - Matthías I - Hlöðver T - Gústaf S 5 Hreint ehf. Gylfi P - Helgi S - Jónas R - Kristinn Þ - Sveinn T P - Kristján Þ 6 Doktorinn Gunnar B H - Einar J - Ómar Freyr Ó - Örvar Ó - Egill Darri B - Ari K 7 Betri Frakkar Björn E - Guðmundur Sv. H - Steinar J - Ragnar M - Júlíus S - Alexander S 8 Grant Thornton endurskoðun Sveinn Rúnar E - Guðmundur S - Stefán S - Magnús E M - Guðmundur Halldór H - Anton H 9 Kjörís Björn Þ - Pétur G - Frímann S - Reynir H - Skúli S - Bergur R 10 Hótel Norðurljós Hlynur A - Karl G K - Gunnlaugur S - Kristján Már G - Hermann F 11 InfoCapital Aðalsteinn J - Bjarni H E - Matthías Þ - Birkir Jón J - Jón B - Sigurbjörn H 12 Kemi Sverrir Þ - Haraldur I - Sigurður V - Guðmundur S - Jón Þ - Þórir S ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 1 ! ! Tbl ! ! 1 Guðmundur Ólafsson Kemi ! ! 2 Tick Cad InfoCapital ! ! 3 Arkitek Hótel Norðurljós ! ! 4 Kjörís Járntjaldið ! ! 5 Hreint ehf. Grant Thornton endurskoðun ! ! 6 Doktorinn Betri Frakkar ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 2 ! ! Tbl ! ! 1 Tick Cad Betri Frakkar ! ! 2 Guðmundur Ólafsson Járntjaldið ! ! 3 Kemi Kjörís ! ! 4 Grant Thornton endurskoðun Arkitek ! ! 5 InfoCapital Doktorinn ! ! 6 Hreint ehf. Hótel Norðurljós ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 3 ! ! Tbl ! ! 1 Hótel Norðurljós Grant Thornton endurskoðun ! ! 2 Arkitek Hreint ehf. ! ! 3 Doktorinn Tick Cad ! ! 4 Betri Frakkar InfoCapital ! ! 5 Kjörís Guðmundur Ólafsson ! ! 6 Járntjaldið Kemi ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 4 ! ! Tbl ! ! 1 Betri Frakkar Guðmundur Ólafsson ! ! 2 Járntjaldið Grant Thornton endurskoðun ! ! 3 Doktorinn Kemi ! ! 4 Kjörís Hreint ehf. ! ! 5 Tick Cad Hótel Norðurljós ! ! 6 InfoCapital Arkitek ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 5 ! ! Tbl ! ! 1 Grant Thornton endurskoðun Kjörís ! ! 2 Kemi Betri Frakkar ! ! 3 Hótel Norðurljós InfoCapital ! ! 4 Guðmundur Ólafsson Doktorinn ! ! 5 Hreint ehf. Járntjaldið ! ! 6 Arkitek Tick Cad ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 6 ! ! Tbl ! ! 1 InfoCapital Hreint ehf. ! ! 2 Doktorinn Kjörís ! ! 3 Betri Frakkar Járntjaldið ! ! 4 Kemi Arkitek ! ! 5 Tick Cad Grant Thornton endurskoðun ! ! 6 Guðmundur Ólafsson Hótel Norðurljós ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 7 ! ! Tbl ! ! 1 Kjörís Betri Frakkar ! ! 2 Hótel Norðurljós Kemi ! ! 3 Grant Thornton endurskoðun InfoCapital ! ! 4 Hreint ehf. Tick Cad ! ! 5 Arkitek Guðmundur Ólafsson ! ! 6 Járntjaldið Doktorinn ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 8 ! ! Tbl ! ! 1 Kemi Hreint ehf. ! ! 2 Guðmundur Ólafsson Grant Thornton endurskoðun ! ! 3 Tick Cad Kjörís ! ! 4 InfoCapital Járntjaldið ! ! 5 Hótel Norðurljós Doktorinn ! ! 6 Arkitek Betri Frakkar ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 9 ! ! Tbl ! ! 1 Doktorinn Arkitek ! ! 2 Kjörís InfoCapital ! ! 3 Betri Frakkar Hótel Norðurljós ! ! 4 Hreint ehf. Guðmundur Ólafsson ! ! 5 Járntjaldið Tick Cad ! ! 6 Grant Thornton endurskoðun Kemi ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 10 ! ! Tbl ! ! 1 Hótel Norðurljós Járntjaldið ! ! 2 Tick Cad Kemi ! ! 3 InfoCapital Guðmundur Ólafsson ! ! 4 Arkitek Kjörís ! ! 5 Betri Frakkar Hreint ehf. ! ! 6 Doktorinn Grant Thornton endurskoðun ! ! ! ! ! ---------------------------------------------------------------- ! ! ! Round: 11 ! ! Tbl ! ! 1 Guðmundur Ólafsson Tick Cad ! ! 2 Hreint ehf. Doktorinn ! ! 3 Járntjaldið Arkitek ! ! 4 Grant Thornton endurskoðun Betri Frakkar ! ! 5 Kjörís Hótel Norðurljós ! ! 6 Kemi InfoCapital ! ! ! ! ! ----------------------------------------------------------------

Reykjavík Bridge Festival

Frítt fyrir börn og ungmenni Öll börn og ungmenni 20 ára og yngri fá frítt í bridge í vetur
Sjá nánar