Pistill frá Króatíu

sunnudagur, 29. júní 2014
Island komst ekki i urslit a EM i bridge,aðeins munaði 10 stigum að við færum upp fyrir Kroata, en þeir burstuðu Svia i siðustu umferð 15:5 fyrir örfaum dögum unnum við Kroata 15:5.Laugardagurinn var ekki goður, töpuðum tæpt fyrir Eistum 11:9, töpuðum fyrir Sloveniu14:6 og Spani einnig 14:6, sem attu að vera lettari þjoðir, en svona er bridge, ekki a visan að roa. Þessi tala 14:6 var farin að fylgja okkur of mikið. Gengi Islands hefur verið ærið misjafnt a þessu moti við höfum unnið nokkrar af sterkustu þjoðunum, en sveiflurnar hafa verið of miklar og þvi er arangurinn eftir þvi. Við eigum að geta gert betur..kveðja Jafet Olafsson

Aðalfundur Evropska Bridgesambandsins var í dag sunnudag, þar var Jafet Olafsson forseti Bridgesambandsins kosinn i 12 manna framkvæmdastjorn EBL alls toku 46 þjoðir þatt i kjörinu. Alls buðu 18 manns sig fram. Island hefur ekki att fulltrua i framkvæmdastjorn siðan 1992, þegar Helgi Johannsson sat i stjorninni um tima. Það bar til tiðinda a þessum aðalfundi að sitjandi forseti fekk motframboð fra Grikkjanum Panos, en Panos tapaðii fekk 49 atkvæði a moti 64 atkvæðum Frakkans Yves Aubry sem mun þvi leiða Bridgesamtökin næstu 4 arin

Reykjavík Bridge Festival

Frítt fyrir börn og ungmenni Öll börn og ungmenni 20 ára og yngri fá frítt í bridge í vetur
Sjá nánar