EM í Króatíu

laugardagur, 28. júní 2014
Það var á brattann að sækja í gær föstudag slæm töp a moti Þyskalandi og Sviþjoð baðir töpuðst 16-4 en unnum siðan Skota með sama mun 16-4, vonandi að su tala liggi öll með  okkur laugardag, eigum fyrsta að spila við Eista sem hfa komið a ovart með goðri frammistöðu og siðan eru það lettari þjoðir Spann og Slovenia,það er að duga að eða drepast við þurfum að mjaka okkur upp töfluna, Irar sem eru rett fyrir ofan okkur eiga erfiðan dag spila bæði við Monaco og Sviþjoð. I Opatija er aðstaða goð fyrir bridgemot og töluverður ahugi a bridge, rett hja þessu litla þorpi a að byggja hotel sem serstaklega er hannað með þarfir bridgespilara i huga. Við Islendingar eigum örugglega eftir að nyta okkur það. Kveðja Jafet Olafsson

Reykjavík Bridge Festival

Frítt fyrir börn og ungmenni Öll börn og ungmenni 20 ára og yngri fá frítt í bridge í vetur
Sjá nánar