1 stjórnarfundur nýrrar stjórnar 26.okt. 2016

föstudagur, 4. nóvember 2016
Stjórnarfundur í Bridgesambandi Íslands 26. október 2016Mættir: Guðný, Jafet, Ólöf,  Árni Már, Anna, Ingimundurog Ingibjörg. Birkir Jón sá sér ekki fært að mæta.1.     Fundargerð síðasta fundar samþykkt.2.     Stjórnin skiptir með sér verkum. Jafet lagði fram tillögum um að Guðný væri áfram varformaður samtakanna og Árni Már ritari og Ingimundur gjaldkeri. Var þessi tillaga samþykkt. 3.     Skipan í nefndir starfsárið 2016-2017 :  Dómnefnd BSÍ 2016-2017Sigurbjörn Haraldsson, formaðurSveinn Rúnar EiríkssonBjarni H. EinarssonSigurður VilhjálmssonPétur GuðjónssonGuðmundur Páll ArnarssonÁsgeir Ásbjörnsson  Fræðslu og nýliðanefnd 2016-2017Guðný Guðjónsdóttir, formaðurAnna Guðlaug NielsenIngimundur JónssonÓmar OlgeirssonIngibjörg GuðmundsdóttirAðalsteinn JörgensenArnar BjörnssonJörundur ÞórðarsonMagnús Magnússon  Fjölmiðlanefnd 2016-2017Jafet Ólafsson, formaðurGuðný GuðjónsdóttirÓlöf Þorsteinsdóttir  Mótanefnd 2016-2017Guðmundur Snorrason, formaðurÓmar OlgeirssonFrímann Stefánsson  Bridgehátíðarnefnd 2016-2017Jafet Ólafsson, formaðurRúnar EinarssonAnna Guðlaug NielsenSveinn R EiríkssonGuðný GuðjónsdóttirGunnlaugur Karlsson  Heiðursmerkjanefnd 2016-2017Guðmundur Baldursson, formaðurJafet ÓlafssonGuðmundur Sv. Hermannsson  Laga og keppnisreglunefnd 2016-2017Vigfús Pálsson, formaðurJón BaldurssonIngibjörg GuðmundsdóttirIngimundur Jónsson  Dómstóll BSÍ 2016-2017 (kosin á ársþingi)Bjarni H. Einarsson, formaðurGuðmundur BaldurssonGuðný GuðjónsdóttirKristján Már GunnarssonJón ÞorvarðarsonRagnar Magnússon  Meistarastiganefnd 2016-2017Ómar Olgeirsson, formaðurGarðar GarðarssonÓlöf Þorsteinsdóttir  Landsliðsnefnd 2016-2017Jafet Ólafsson, formaðurGuðmundur Páll ArnarsonBjörn EysteinssonRagnar Hermannson  4.     Bermúdaskálin 25 ára. Í tilefni þess að 25 ár eru liðin frá því að við Íslendingar urðum heimsmeistarar í Bridge mun Bridgesamband Íslands bjóða til móttöku að Lágmúla 4 (sal AKG) 17. nóvember milli 17 og 19. Verður þeim sem komu að undirbúningi landsliðsins á þessum tíma sérstaklega boðið ásamt þeim sem helst koma að Bridge íþróttinni í dag. Fjölmiðlar fá einnig boð um komu ásamt Davíð Oddssyni og Bjarna Fel. 5.     Útbreiðslu og kennslumál - ráða starfsmann til kennslu ·        Markaðssetning - ráða fagmann til að leiðbeina okkur í að markaðssetja okkar vinnu. Ná til sem flestra í upphafi. ·        Ráða starfsmann til kennslu. ·        Fjármál - leggja í þetta verkefni 3-3,5 milj. á ári.6.     Reykjavík Bridge festival. Undirbúningur að Bridgehátíðinni í janúar er þyngri en oft áður. Hótel eru þétt setin í Reykjavík og Hótel Natura (Loftleiðir) er þegar fullt. Mun færri en áður hafa skráð sig. Fyrirkomulag  verður með sama sniði og áður : Star Wars tvímenningur á miðvikudegi, opinn tvímenningur á fimmtudegi og föstudegi og sveitakeppni á laugardegi og sunnudegi. Reynt verður að fá Forseta Íslands til að setja keppnina.7.     Landsliðsmál. Magnús Magnússon hefur tekið að sér að þjálfa kvenna- landsliðið. Æfingar verða fyrir þær sem hafa áhuga og keppni um landsliðssætin verður síðan komið á í janúar og mars. 8.     Önnur mál. Önnur mál voru engin.  Næstu tveir stjórnarfundir voru ákveðnir: 23. nóvember kl. 17:00 og 12. janúar kl. 18:00         

Reykjavík Bridge Festival

Frítt fyrir börn og ungmenni Öll börn og ungmenni 20 ára og yngri fá frítt í bridge í vetur
Sjá nánar