Stjórnarfundur 17.maí 2015

miðvikudagur, 20. maí 2015
Stjórnarfundur í Bridgesambandi Íslands, 18. maí, 2015  Mættir: Jafet, Ólöf, Guðný, Guðmundur, Ingimundur, aðrir boðuðu forföll  1.       Fundagerð seinasta fundar samþykkt.  2.       Landsliðsmál karla og kvenna, Norðurlandamótið í Færeyjum.                                            Undirbúningur fyrir NM í Færeyjum gengur vel, stífar æfingar hafa verið undanfarið. Forráðamenn Bridgesambanda á Norðurlöndum munu funda á meðan á mótinu stendur, Ólöf og Jafet verða fulltrúar Íslands á þeim fundum. Forseti Evrópska Bridgesambandsins mun sækja fundinn.  3.       Kjördæmamótið í Stykkishólmi,Haldið um síðustu helgi, tókst með miklum ágætum. Góð aðstaða á hótelinu.                       Öruggir sigurvegarar í mótinu varð sveit Norðurlands Eystra.                                                            Næsta kjördæmamót verður á Austurlandi, sennilega á Egilsstöðum.  4.       Bridgemót í Örebro, mót þetta er árlegt stórmót haldið í byrjun ágúst, samþykkt að senda sveit á mótið og sambandið myndi greiða ferðakostnað. Ólöf og Jafet sjá um framkvæmd.  5.       Fjármál sambandsinsJafet og Ólöf upplýstu um fjárhagsstöðu sambandsins sem er góð, ljóst er að nokkur hagnaður verður á rekstri sambandsins á þessu starfsári. Næsta starfsár þegar Evrópumótið kemur inn verður mjög kostnaðarsamt.  6.       Húsnæðismál, Tilboð barst í eign sambandsins í Síðumúla, ákveðið var að hafna því tilboði. Ekkert verður gert í sölumálum nema búið verði að tryggja viðunandi gott húsnæði til kaups.  7.       Fundir í sumar.Ákveðið að fundir stjórnar falli niður í júní, júlí og ágúst, stjórnarmenn verða í sambandi á netinu ef þurfa þykir.  Næsti stjórnarfundur ákveðinn 2. september kl. 17.00.                     8.       Önnur mál, engin mál borin upp og fundi slitið kl. 17.40