Northern Lights Bridge Festival September 2022

Northern Lights
Bridge Festival
September 2022

Memorial tournament for
Gunnar Birgisson

Teams and pairs event with great prizes
Held from 2nd to 4th of September 2022

https://vikingbridge.is

Stjórnarfundur 22.maí 2012

mánudagur, 23. apríl 2012

6. fundur í stjórnar BSÍ haldinn þriðjudaginn 22.maí, 2012 kl. 16.00

Mættir voru Jafet Ólafsson, Garðar Garðarsson, Guðný Guðjónsdóttir, Helga Bergmann, Jörundur Þórðarson, Ólöf Þorsteinsd og Örvar Óskarsson.  Árni Már Björnsson boðaði forföll

1.         Fundargerð síðasta fundar samþykkt

2.         Fjármál - forseti BSÍ hefur verið í sambandi við menntamálaráðherra varðandi frekari styrkveitingar. Menntamálaráðherra hefur ákveðið að bæta 300 þúsund krónum við fyrri styrk. Eins sjá má í fréttum þá hefur Afreksmannasjóður staðið að styrkveitingum til keppenda sem fara á Ólympíuleikana. Samþykkt að framkvæmdastjóri og forseti BSÍ fari fram á styrkveitingu hjá Afreksmannasjóð vegna farar bridgelandsliðsins á Ólympíuleikana í sumar - í þessu sambandi skoða einnig styrki Skáksambandsins.

3.         Landsliðsmál, undirbúningur Evrópukeppnin, fjáröflunarmót er væntanlegt 1.-3. júní. Þó eru ákveðin forföll föstudag 1.júní. Mótið fari fram hér í Síðumúlanum í okkar eigin húsnæði. Hvert par kosti x kr. mikilvægt að sem flestir reyni að ná í styrktaraðila.

4.         Fræðslan. Sex krakkar komu tvívegis niður í Síðumúla til að þiggja fræðslu og spilamennsku en síðan komu prófin og féll þetta niður í bili. Farið verður í Snælandsskóla 4.júní. Jafet verður í viðtali við Sirrý næsta sunnudag og mun kynna bridge. Umfjöllun um Bill Gates og Bridgehátíð hefur opnað eyru margra, greinilegt hvað slíkt hefur mikið auglýsingagildi. Rætt var um klæðnað bridgespilara, rætt um hvað það hafi mikið að segja að - þegar krakkar í Víðidalsskóla sjá missnyrtilega spilara í kjördæmamótinu.

Einnig var rætt um erfiðleikana við að kenna svo flókið spil eins og bridge er, Minibridge.

 5.         Bæklingur um Bridge tefst enn nokkuð, myndvinnsla tefur, Ólöf finni myndir úr skólakennslunni. Vonandi allt klárt í ágúst.

 6.         Reykjavík Bridge Festival. Jafet átti góðan fund með bandaríska sendiherranum á Íslandi, hann er tilbúinn að styðja okkur á alla lund, sérstaklega ef svo vel tækist til að fá þekktar persónur frá US. Sendi hlýjar kveðjur. Þegar landsliðið var úti í Bonn (stóð sig ágætlega) þá nýtti Sveinn tækifærið og kynnti Bridgehátíð, kynning einnig fyrirhuguð á EM þann 17. júní.

7.         Sumarbridge byrjar vel með mikilli þáttöku undir styrkri stjórn Sveins R. Eiríkssonar

8.         Áætlaðir fundir stjórnar í sumar eru mánudagana 25. júní og 20. ágúst báðir kl 16.

9.         Önnur mál,

Guðný ítrekar þörf á að huga að undirbúningi kvenna fyrir NM, jafnvel ráða þjálfara. Örvar bendir á að mjög mikilvægt sé að spilarar taki sjálfir meiri ábyrgð á sinni þjálfun, en gott sé að þeir njóti þó leiðsagnar. 
Mjög mikilvægt að fleiri pör fái tækifæri til þess að fleiri spilarar sjái ástæðu til að bæta sig. Fyrir næsta haust og jafnvel núna strax þyrfti að auglýsa og leita eftir áhuga para á landsliðsæti.

NM staður og tími. Stefnt er að því að halda mótið 24.-26. maí 2013. Fengist hafa tilboð frá eftirfarandi aðilum: Grand Hótel, Hótel Loftleiðir og Flughótelið í Keflavík. Síðasti valkosturinn þykir tvímælalaust bera af og ákveðið að skoða hann betur og skrifa einnig til félaga okkar í NBU. (Nú þegar þessar línur eru ritaðar erum við búin að fá tvö jákvæð svör um þessa tímasetningu)

Spurt var um launaða fræðslu, hvort búið væri að fá fólk til starfa. Fræðslunefnd telur að vænlegast sé að nýta sumarið fyrir fræðslu til væntanlegra leiðbeinenda

Heimasíða. Jafet sagðist vera að bíða eftir svari frá tveimur aðilum (tveir piltar sem hafa unnið að heimasíðugerð)

Búið er að draga í fyrstu umferð í bikar, ein tapsveit áfram

Mótaskrá er í lokavinnslu.