Northern Lights Bridge Festival September 2022

Northern Lights
Bridge Festival
September 2022

Memorial tournament for
Gunnar Birgisson

Teams and pairs event with great prizes
Held from 2nd to 4th of September 2022

https://vikingbridge.is

30. maí 2000

þriðjudagur, 30. maí 2000

Stjórnarfundur BSÍ 30. maí 2000

Mættir á fundinn: Guðmundur Ágústsson, Þorlákur Jónsson, Ljósbrá Baldursdóttir, Sigtryggur Sigurðsson, Páll Þórsson, Sveinbjörn Eyjólfsson, Erla Sigurjónsdóttir, Ísak Örn Sigurðsson, Ólafur Steinason og Stefanía Skarphéðinsdóttir. Dagskrá:

1. Tilboð í húseign BSÍ.

Tilboð hefur borist í Þönglabakkann. Ákveðið að hafna tilboðinu en Guðmundi veitt umboð til að gera gagntilboð og ganga frá samningum ef samkomulag næst. Tveir aðrir aðilar hafa mikinn áhuga á húsnæðinu og líklegt að fleiri tilboð berist á næstu dögum.