8. september 1999

miðvikudagur, 8. september 1999

Stjórnarfundur BSÍ 08. september 1999

Mættir á fundinn: Þorlákur Jónsson, Sigtryggur Sigurðsson, Erla Sigurjónsdóttir, Ragnar Magnússon, Þorsteinn Berg, Ljósbrá Baldursdóttir, Guðmundur Ágústsson, Ólafur Steinason, Stefanía Skarphéðinsdóttir, Kristján Kristjánsson og Ísak Örn Sigurðsson.

1. Skýrsla framkvæmdarstjóra

Stefanía upplýsti að búið væri að gera samning við Flugleiðir um næstu Bridgehátíð á sömu kjörum og áður.Sveit Svía hefur þegar þegið boð um þátttöku. Stefanía og Ljósbrá tilnefndar í BH-nefnd. Bikarkeppnin: Samþykkt að sýna á töflu með skýringum, undanúrslit og úrslit. Bréf frá WBF: Nú á einungis eftir að uppfylla örfá formsatriði til að bridge verði fullgild Olympíu-íþrótt.

2. Fjármál

Lagt fram yfirlit um kostnað við rekstur Húsnæðis BSI. Stefanía leggur til að leiga á forgefnum spilum verði hækkuð, spil til notkunar í mitchell kosti kr 40 en fyrir barómeter kr 30, einnig væri nauðsynlegt að greitt væri aukalega þegar spilaður er monrad-barometer, vegna mikillar ljósritunar sem því fylgir.

3. Húsnæðismál

Guðmundur Ágústsson skýrði frá beiðni sem komið hafði frá KEA Nettó um breytingar á flóttaleiðum í Þönglabakka 1, Guðmundi falið að tryggja að BSÍ beri engan kostnað af þessum framkvæmdum.

4. Ársþing

Dagskrá:in undirbúin. Kristján, Þorsteinn og Ragnar gefa ekki kost á sér til áframhaldandi stjórnarstarfa. Formenn nefnda minntir á að gefa skýrslu á þinginu.

5. Fimmtudagar

Sigtryggur Sigurðsson, Ísak Örn Sigurðsson og Þorsteinn Berg skipaðir í nefnd til að skipuleggja spilamennsku á fimmtudögum.

6. Meistarastigaskrá

Samþykkt að fara þess á leit við Danska Bridgesambandið að fá afnot af nýju tölvuforiti þeirra til skráningar. Stefaníu falið að ræða við Danina.

7. Landsliðsmál

Einar Jónsson mætti á fundinn, en Ragnar Hermannsson boðaði forföll. Lagðar voru fram greinargerðir um Evrópumótið á Möltu, einnig greinargerð frá þjálfara unglingalandsliðsins, Ísaki Erni um Norðurlandamótið. Stjórnarmenn lásu og ræddu þessar skýrslur, áhugi var á að setja á fót landsliðsnefnd, sem mundi sjá um undirbúning og þjálfun allra landsliða. Ákveðið að fá Ragnar og Einar á fund og ræða málin betur.Reykjavík Bridge Festival

Frítt fyrir börn og ungmenni Öll börn og ungmenni 20 ára og yngri fá frítt í bridge í vetur
Sjá nánar