Northern Lights Bridge Festival September 2022

Northern Lights
Bridge Festival
September 2022

Memorial tournament for
Gunnar Birgisson

Teams and pairs event with great prizes
Held from 2nd to 4th of September 2022

https://vikingbridge.is

Stjórnarfundur 17,.febrúar 2011

mánudagur, 17. janúar 2011

5. fundur stjórnar í BSÍ haldinn 17. feb. 2011 kl. 16.00

Mættir á fundinn voru Jafet Ólafsson, Guðný Guðjónsdóttir, Árni Már Björnsson, Garðar Garðarsson, Jörundur Þórðarson, Ólöf Þorsteinsdóttir.og Sveinn R Eiriksson. Forföll boðaði Kristinn Kristinsson

 • a. Fundargerð síðasta fundar samþykkt

 • b. Bridgehátíð: Vonast er til þess að hún standi nokkurn veginn undir sér, ekki er búið að fá allar kostnaðar- eða tekjutölur. Geysilega mikilvægt að styrktaraðilar komi að. Fjölmiðlaumfjöllun var nokkur, Guðmundur S. Hermanns aðstoðaði við allt nema sveitakeppni, SRE sá um að senda fréttir á BridgeTopics, fékk myndir frá Jóni Bjarna. Þurfum almennt að bæta okkur, þurfum að hafa einn sem ber ábyrgð á að setja saman fréttir og sögur um mót, gegn greiðslu. Þetta styrkir líka alla fjársöfnun.

 • c. Málefni landsliðs í opnum flokki. Lögð var fram skýrsla frá landsliðsnefnd um starfið, æfingum lýkur tímabundið í lok mars. Jafet sendir fréttatilkynningu á fjölmiðla um valið. Sveinn og Ómar og Páll og Ragnar taka að sér NM í lok maí í Örebro í Svíþjóð. Nú þarf strax að ganga frá fargjöldum fyrir NM. 4 önnur pör hafa verið valin fyrir heimsmeistaramótið, lokavalið í apríl. Mörg verkefni eru framundan fyrir landsliðið, Kína, Holland, Bonn og Svíþjóð. Val á líðstjóra og fyrirliða verður ákveðið seinna.

 • d. "Bridgehópurinn" stuðningshópur fyrir landsliðið var með fund í vikunni. Hann stefnir að því að safna 3-4 milljónum upp í kostnað við öll landsliðsverkefnin framundan.

 • e. Erlent lán BSÍ í Landsbankanum, tillaga um að breyta í ísl. kr. Við þetta verður skuldin færð niður um 25%. Samþykkt. Jafet og Ólöf sjá um.

 • f. Kvennalandslið. Töluverðar umræður um val á tveimur pörum til að spila fyrir Íslands hönd á NM í 27.-29. maí. Valið verður úr þremur efstu sveitum í Íslandsmót kvenna í sveitakeppni sem er spilað núna um helgina. Haft verður samráð við GPA sem hefur verið með æfingar og verkefni að undanförnu.

 • g. Fræðslumál. Vonbrigði með þátttöku nýliða í opnu húsi. Meiri nálgun þarf við nemendur, ræða meira beint við fulltrúa nemenda og tengiliði í skólum. Hugsanlega bjóða upp á regluleg mót á BBO fyrir þennan hóp. Jafet ræðir við Hjálmtý um fræðslumálin.

 • h. Húsnæði fyrir Íslandsmótin í vetur. Stutt er í Íslandsmót í tvímenningi, það mun fara fram á Síðumúla 37. Enn er eftir að finna húsnæði fyrir undankeppnina og úrslitin í sveitakeppni. verið er að vinna í því.

 • i. Sumarbridge: Stefnt er að því að spilað verði tvisvar í viku, mánudaga og miðvikudaga, góð reynsla er fyrir því. Líklegt er að Sveinn verði aðalkeppnisstjóri, en einnig verði aðrir fengnir til starfa, geti nýst til þjálfunar keppnisstjóra.

 • j. Fasteignagjöld. Þunglega horfir fyrir í þessu máli, það er mikið áfall fyrir Bridgesambandið að þurfa að greiða milljón í fasteignagjöld til Reykjavíkurborgar. Þetta setur allar fjárhagsáætlanir úr skorðum.

 • k. Mótaskrá. Jörundur greindi frá vinnu við að setja saman mótaskrá næsta árs. Næsta haust er orðið mjög ásetið, komin er hefð fyrir móti á Madeira, tvær helgar fara í deildarkeppni og einn dagur í bötlermót. Auk þessa er heimsmeistaramótið sem verður 15.-29. okt . og nú var að koma tímasetning á Champions Cup í Bad Honnef (á Hotel Avendi) í Þýskalandi 17.-20 nóv. Tímasetning Ársþings er líka vandamál, samkvæmt lögum BSÍ á það að vera 3. helgi í október. Spurning um árekstur við heimsmeistaramótið. Á móti kemur að öll starfsemi BSÍ á meðan á mótinu stendur, getur líka verið mjög jákvæð, gaman fyrir þátttakendur að hittast og fylgjast saman með árangri okkar manna. Stefnt að því að parasveitarkeppnin verði á þessum tíma.

 • l. Önnur mál:

 • i. Vigfús Pálsson fer á keppnisstjóranámskeið í mars. Samþykkt að veita honum 100þús króna styrk til að mæta hluta af kostnaði.

 • ii. Garðar spurði hvort BSÍ myndi styrkja námskeiðahald Suðurnesjamanna með framlagi vegna kennslubókakostnaðar. Þetta er atriði sem þarf að skoða betur, bæði er mikilvægt að styðja alla kennslu og skoða námsefni.

 • iii. Næsti stjórnarfundur verður haldinn 17. mars kl 16.00.

                       

Fundi slitið 17.50.